Ứng Dụng5su5basata su56588 utenti.

Download Unikey Free Full

UniKey là chương trình điều khiển bàn phím, hay còn gọi là bộ gõ, hỗ trợ nhập liệu tiếng Việt trên máy tính, chạy trong các hệ điều hành Microsoft Windows, được phát triển bởi Phạm Kim Long. Phần mềm được phát hành theo giấy phép nguồn mở Giấy phép Công cộng GNU. Trên nền Linux phần mềm này được gọi là X-UniKey.
UniKey hỗ trợ 14 bảng mã tiếng Việt, Unicode tổ hợp và dựng sẵn, TCVN3 (ABC), BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F, VIQR, VNI, VPS, VISCII, Các encoding của Unicode: UTF-8, NCR Decimal/Hexadecimal – dùng cho web, windows-1258 - Vietnamese locale CP 1258 (chuẩn tiếng Việt của Microsoft); có thể sử dụng để đánh tiếng Việt trong Yahoo! Messenger. 3 phương pháp gõ thông dụng: Telex, VNI và VIQR. Chuyển đổi giữa 12 bảng mã tiếng Việt cho clipboard và tập tin với định dạng văn bản thuần tuý hoặc rich-text. Các phiên bản Windows 32-bit: Windows NT/9x/ME/2k/XP/Vista.
Kích thước nhỏ gọn và dễ dùng – chỉ có duy nhất một file EXE với kích thước 250 KB và không cần thêm thư viện nào khác. Không cần cài đặt (kể từ bản 041120 UniKey có phiên bản cài đặt song song với bản rút gọn). Bấm vào đây để tải
Unikey Download Free |

Download Unikey Full Giới thiệu link này lên Google + 1:
 
Được xây dựng bởi Unikey - Bản quyền chia sẻ cộng đồng theo Giấy phép GNU phổ biến công cộng